NHỮNG CÔNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM SỬ DỤNG SƠN KOVA

Hiện nay, trên Thị trường có rất nhiều dòng Sản phẩm Sơn với nhiều Thương Hiệu khác nhau, trong đó chia thành 3 Tốp. Tốp 1 gồm những Hãng Sơn hàng đầu hiện nay thành lập hơn 20 năm như Mykolor (thuộc Tập đoàn Sơn 4 – Orange), Sơn Jotun, Sơn Nippon, Sơn Kova… Tốp 2 gồm những Công ty Sơn được thành lập có uy tín trên Thị trường hơn 10 năm. Và Tốp 3 là những Công ty mới thành lập, đang trong quá trình phát triên Thương hiệu. Tuy nhiên tại Nghệ An có khí hậu rất khắc nghiệt, nhưng với khả năng chống thấm rất tốt, sản phẩm chất lượng cao, Sơn Kova đã hoàn toàn chiếm được niềm tin của người dân ở đây. Dẫn đầu thị phần lien tục hơn 15 năm tại Nghệ An. Sau đây là NHỮNG CÔNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM SỬ DỤNG SƠN KOVA,  đa phần thuộc Trung ương.

NHỮNG CÔNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM SỬ DỤNG SƠN KOVA

1. Giới thiệu:

Sơn Kova là một dòng Sơn nội mặc dù không quảng cáo rầm rộ, “ra đời” hơi muộn hơn so với một số Hãng Sơn khác trên thị trường nhưng luôn đứng vững và chiếm một phần lớn thị trường Sơn nước Việt Nam.Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, sản phẩm Sơn Kova luôn được đánh giá là có chất lượng tuyệt vời đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mọi công trình. Thương Hiệu KOVA cứ thế mà vượt qua bao khó khăn chỉ để khẳng định một điều duy nhất, chất lượng sản phẩm và những bước tiến đột phá trong tính năng sản phẩm. Với đa dạng các dòng sản phẩm Sơn như: Sơn chống thấm, Sơn giả đá, Sơn lót,… đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của mọi người.

Giới thiệu Tập Đoàn Sơn KOVA

2. Một số công trình trọng điểm

Đã được rất nhiều công trình trọng điểm của quốc gia sử dụng Sơn Kova. Điểm mặt những công trình trọng điểm nhất mà đã sử dụng Sơn Kova mà các bạn có thể tham khảo như:
                                                                            Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

Phủ Chủ Tịch

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, một trong những công trình trọng điểm có sử dụng Sơn KOVA

Phủ Chủ Tịch, Nhà Khách Chính Phủ Hoàng Cầu, Đại Sứ Quán Mỹ, Trung Tâm Lưu Trữ Quốc Gia, Trụ Sở Bộ Công An, Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô, Nhà lưu trữ Trung ương Đảng, Đài Truyền Hình & Phát Thanh Việt Nam, Hội Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam, Nhà Triển Lãm Giảng Võ, Tổng Công Ty Than Việt Nam, Tổng Công Ty Xi Măng Việt Nam, Uỷ Ban Thể Dục Thể Thao, Tổng Cục Du Lịch Việt Nam, Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao, Bảo Tàng Phụ Nữ Việt Nam, Trung Tâm Báo Chí Quốc Gia, Trụ Sở Công Ty Viễn Thông Quân Đội Viettel, Pearl Plaza Hồ Chí Minh, Trường quốc Tế Canada, Đại Sứ Quán Úc, Bệnh Viện Phụ Sản Từ Dũ, Quốc Lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Sân bay Tân Sơn Nhất, UBND Tỉnh Nghệ An, Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tỉnh Nghệ An, Nhà Khách Tỉnh Uỷ Nghệ An,…

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN KOVA

Bám dính tốt

Sơn Kova ngoại thất có khả năng bám dính tốt, giúp bề mặt Sơn không bị bong tróc làm mất mỹ quan của công trình.

Chống cháy tuyệt vời hơn

Sơn chống cháy nano được làm từ vỏ trấu. Đây là loại Sơn chống cháy hệ nước, sử dụng công nghệ nano từ vỏ trấu đầu tiên trên thế giới được công ty Kova sản xuất thành công và đã đăng ký bằng sáng chế từ Mỹ. So với những loại Sơn chống cháy trên thị trường, chỉ làm chậm cháy ở nhiệt độ 500 – 600 độ C, trong khi đó Sơn Kova ngoại thất có thể chống cháy ở nhiệt độ 800 – 1200 độ C. Khi cháy không gây ra ngộ độc.

Sơn sạch, an toàn cho người dùng

Không chỉ là loại Sơn đẹp, Sơn Kova ngoại thất còn là một dòng Sơn sạch. Nó sạch là bởi không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân,… đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công và người dùng.

Thích hợp với khí hậu Việt Nam

Sơn Kova ngoại thất hoàn toàn được nhiệt đới hóa. Đó là lý do vì sao càng ngày dòng Sơn này càng được nhiều người Việt Nam và các nước bạn chọn lựa và tin dùng. Nhiệt đới hóa giúp Sơn có khả năng thích ứng với khí hậu nắng mưa kéo dài như ở Việt Nam, mang lại cho người sử dụng một sản phẩm bền lâu trước thời tiết.
Những sản phẩm Sơn được nghiên cứu áp dụng Công nghệ NaNo từ vỏ trấu nên độ bền được cao hơn.
Những sản phẩm Sơn nổi bật đến từ thương hiệu KOVA

Ngoài ra Tập đoàn Sơn KOVA đã vinh dự đón nhận rất nhiều giải thưởng cao quý, là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và khẳng định tầm nhìn trở thành Thương Hiệu Sơn hàng đầu Việt Nam:

Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liền.
Hơn 20 Huy chương Vàng tại các kỳ hội chợ quốc tế EXPO trong những năm qua.
Cúp vàng Topten ngành Vật liệu xây dựng.
Cúp vàng ISO 9001:2000 và 9001:2008.
Danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam cùng nhiều bằng khen, giải thưởng do Chính Phủ trao tặng.
Thâm nhập và thành công tại các thị trường quốc tế như Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Lào, Campuchia.
                                              Khách sạn 5 sao Imperial Vũng Tàu sử dụng Sơn Kova

TỔNG KHO SƠN KOVA TẠI THÀNH PHỐ VINH – NGHỆ AN.

WEBSITE: WWW.SONKOVA.NET
HOTLINE: 0988766544

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *