SƠN KOVA CHIẾT KHẤU BAO NHIÊU? CÁCH MUA SƠN KOVA ĐÚNG GIÁ!

Khi mua Sơn, những điểm người dùng rất quan tâm như chất lượng, giá cả, thương hiệu nhãn hàng và nhu cầu sử dụng. Trong đó, giá cả được quan tâm hàng đầu. Về giá cả, thường sẽ chia thành hai hình thức. Thứ nhất người dùng sẽ hỏi nhà cung cấp xem Chiết khấu Sơn Kova bao nhiêu? Hình thức thứ 2: Khách hàng chỉ muốn xem giá nét (giá nét là giá đã giảm trừ so với giá niêm yết) là bao nhiêu? Sơn Kova có rất nhiều chủng loại sản phẩm như Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209, Sơn trang trí chống thấm cao cấp ngoài trời CT04, Sơn bóng cao cấp trong nhà K871. Mỗi chủng loại Sơn có giá khác nhau. Vậy làm sao để có thể mua được Sơn Kova với giá hợp lý nhất? Câu hỏi này sẽ được www.sonkova.net sẽ giải đáp giúp bạn qua bài viết dưới đây.

CHIẾT KHẤU SƠN là gì?

chiet-khau-son-kova
Chiết khấu Sơn Kova bao nhiêu?

Chiết khấu Sơn là hình thức giảm trừ phần trăm (%) khuyến mại trên bảng giá niêm yết của nhà sản xuất. Mức chiết khấu sẽ khác nhau phụ thuộc vào số lượng, chủng loại mà nhà cung cấp Sơn trừ cho khách hàng.

Khi mua Sơn, người mua thường quan tâm đến vấn đề mức chiết khấu của Sơn, hay sơn có chiết khấu không? Tuy nhiên, vấn đề này cần được tìm hiểu và tham khảo rõ ràng thì sẽ có quyết định hợp lý hơn.

Với những khách hàng chỉ quan tâm đến câu hỏi “Sơn Kova chiết khấu bao nhiêu?” sẽ rất dễ lầm tưởng. Họ lấy đó là thước đo đánh giá chất lượng hay thương hiệu của sơn. Nhưng thật ra đó lại là thước đo lợi nhuận của người bán.

Chúng ta không nên quá quan tâm đến mức chiết khấu Sơn mà quên đi những yếu tố khác đang chi phối đến túi tiền của bạn. Với cách mua Sơn dưới đây sẽ giúp bạn có được Sơn Kova chất lượng cao mà giá thành lại phải chăng.

KHÔNG NÊN QUÁ QUAN TÂM VÀO MỨC CHIẾT KHẤU.

Đừng quan tâm đến câu hỏi “Sơn Kova chiết khấu bao nhiêu?” nữa. Giờ đây, bạn hãy quan tâm đến mức giá cuối cùng khi mua Sơn. Đó là những khách hàng vô cùng tinh ý và chắc chắn, họ sẽ mua được Sơn đúng giá.

Bạn có biết rằng, khi chỉ quan tâm đến mức chiết khấu của Sơn thì bạn rất dễ “dính bẫy” của những nhà cung cấp Sơn như: Một sản phẩm Sơn đang có giá bán lẻ niêm yết là 2.000.000 VNĐ, nhưng người bán tăng lên 3.000.000  VNĐ và họ chiết khấu lên đến 50% – một con số thật hấp dẫn đúng không nào? Nhưng không. Khi xét giá cuối thì coi như bạn phải thanh toán đúng mức giá 1.500.000 VNĐ, nhưng thực tế với mức giá này chiết khấu đúng sẽ là 25%. Điều đó có nghĩa, mức chiết khấu mà bạn nhận được là 25% chứ không phải 50%.

Từ ví dụ trên, chúng ta thấy rằng, “Sơn Kova chiết khấu bao nhiêu?” không còn là vấn đề đáng quan tâm nữa. Thay vào đó là việc chú ý tìm hiểu về mức giá cuối cùng phải thanh toán là bao nhiêu? hay còn gọi là giá nét.

Khi chọn Sơn Kova, người bán sẽ căn cứ vào bảng báo giá bán lẻ do nhà sản xuất công bố để trừ chiết khấu phần trăm Sơn, từ đó sẽ cho ra mức giá mà bạn phải thanh toán cuối cùng. Việc quan tâm đến mức thanh toán cuối cùng sẽ có lợi hơn, và chắc chắn là nó giúp bạn tránh được trường hợp bị người bán nâng giá, tạo chiết khấu ảo.

CÁCH MUA SƠN KOVA ĐÚNG GIÁ?

Đây là điều rất nhiều khách hàng cần quan tâm, thực tế trong thị trường Sơn nước hiên nay, sự cạnh tranh bằng mọi giá là không thể tránh khỏi. Bởi vì cửa hàng Sơn nước càng ngày càng nhiều, nhiều hãng sản xuất Sơn nội địa mới gia nhập thị trường. Do đó, có khi một nhà xây dựng lại có tới hàng chục tiếp thị, mỗi người tiếp thị giá mỗi kiểu. Dẫn tới sự nhiễu loạn về giá cho khách hàng, không biết bên nào là hợp lý. Một số điểm khách hàng cần lưu ý khi tham khảo Sơn:

 • Giá nét:

  – Nên mua Sơn Kova bằng giá nét.

 • Khối lượng Sơn:

  – Chủ động tính đúng khối lượng Sơn và lựa chọn phù hợp chất liệu Sơn sẽ giúp khách hàng mua được Sơn hiệu quả nhất cho ngôi nhà của mình.

 • Lựa chọn đúng loại chất liệu sơn:

  – Bạn có thể tham khảo bài viết: Lựa chọn chất liệu Sơn thế nào phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình?

 • Mua hàng đủ chủng loại:

  Tất cả các hãng Sơn đều quy định, Sơn nhà hợp lý nhất sẽ phải đúng quy trinh sau:
  – Bột bả: Sử dụng 1-2 lớp
  – Sơn lót: Nhất định phải dùng 1-2 lớp Sơn lót, nhất là đối với nhà tường mới da. Một số tác dụng của Sơn lót có trong bài viết: Tác dụng của các loại Sơn? bạn có thể tham khảo.
  – Sơn Phủ: Sử dụng 2 lớp Sơn phủ (Nếu sử dụng chỉ 1 lớp sẽ khó lên màu, chất lượng Công trình sẽ không đảm bảo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *