SƠN KOVA GỒM NHỮNG CHỦNG LOẠI NÀO?

SƠN KOVA GỒM NHỮNG CHỦNG LOẠI NÀO?

Sơn Kova có rất nhiều chủng loại, từ chất liệu giá rẻ cho đến cao cấp phù hợp mọi nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn từng chất liệu giúp bạn hiểu và tìm được loại sơn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Lưu ý: Qúy khách nên chọn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, có những dòng sản phẩm tốt nhưng phải phù hợp với điều kiện thi công sản phẩm đó. Với những sản phẩm giá rẻ, không có nghĩ là không cần phải thi công đúng chuẩn. Khi đó ngôi nhà mới trở nên bền vững hơn với chất liệu Sơn được sử dụng.

Tổng kho Sơn Kova tại Thành phố Vinh, Nghệ An xin được phân tích chi tiết để bạn hiểu rõ hơn những sản phẩm của thương hiệu Sơn Kova.

SƠN TRONG NHÀ:

Sơn Kova trong nhà chia thành 3 loại:

Thứ nhất là Sơn mịn: Dòng Sơn mịn gồm có 4 chất liệu gồm K10, K260, K771 và K180

K10: Là dòng Sơn mịn trong nhà chuyên dùng cho Sơn trần, K10 không có khả năng chùi rửa nên bề mặt sẽ dễ bị bám mạng nhện và khi bạn lau chùi nên tìm cách không để mạng nhện bám bui và bề mặt trần vì khi đó rất khó để làm sạch. K10 là dòng Sơn rất cần Thợ chuyên nghiệp bởi tính hong khô nên dễ có hiện tượng đứt gãy, phải xử lý bề mặt thật tốt đồng thời phải lót kháng kiềm chuẩn để không làm bề mặt Sơn K10 đứt gãy.

Sơn trắng trần trong nhà K10
Sơn Kova trắng trần trong nhà K10

K260: Là Sơn mịn trong nhà : Đây là dòng Sơn được dùng nhiều nhất trong những công trình dân dụng với loại Sơn mịn giá rẻ. Một thùng K260 có thể Sơn được 60m2 với bề mặt có bả 1-2 lớp,  lót 1 lớp và phủ 2 lớp. Sơn K260 không lau chùi được, đổ phụ nằm ở mức trung bình trong đó bột đá và nước chiếm đa số.

sơn mịn trong nhà
Sơn Kova không bóng trong nhà K260

K771: Là Sơn mịn trong nhà : Đây là dòng Sơn thường được dùng cho các công trình công cộng, những công trình cần độ thẩm mỹ không cao, chỉ cần bền vững với một thời gian xác định. Đây là dòng Sơn kinh tế phù hợp với nhu cầu sử dụng trung bình.

SƠN KHÔNG BÓNG TRONG NHÀ K771-GOLD
Sơn Kova không bóng trong nhà K771

K180: Cũng là dòng Sơn mịn, đây là dòng Sơn 100% sử dụng cho công trình công cộng, rất hiếm khi sử dụng cho công trình dân dụng vì tính thẩm mỹ thấp, độ phủ không cao và chất liệu ở mức trung bình. Thời gian sử dụng không dài như những dòng Sơn khác.

SƠN MÀU PHA SẴN TRONG NHÀ K180-GOLD
Sơn Kova màu pha sẵn trong nhà K180

Thứ 2 là Sơn bán bóng và Sơn bóng

K5500: Là dòng Sơn bán bóng trong nhà, độ phủ khoảng 80-90m2 theo tiêu chuẩn. Bóng mờ nên có thể lau chùi được với những chất bẩn dễ lau chùi và có độ bóng mờ đem lại cảm giác sang trọng hơn so với những loại Sơn mịn. Sơn K5500 thường được dùng làm Sơn trần đem lại độ bóng vừa đủ cho bề mặt trần nhà.

SƠN BÁN BÓNG CAO CẤP TRONG NHÀ K5500-GOLD
Sơn Kova bán bóng cao cấp trong nhà K5500

K871: Là dòng Sơn bóng cao cấp của Kova, đây là dòng Sơn bóng trong nhà duy nhất của Kova. Với đầy đủ tính năng cao cấp của dòng Sơn bóng trong nhà. K871 đảm bảo mọi yêu cầu về khả năng chống ẩm, chống nấm mốc và đem lại sự mượt mà cho bề mặt tường. Độ phủ dòng Sơn này khoảng 90-110m2 theo tiêu chuẩn. Với dòng Sơn K871, bạn sẽ yên tâm về tuổi thọ bề mặt với khả năng lau chùi vết bẩn tốt đem lại cho bề mặt tường ngôi nhà luôn như mới.

SƠN BÓNG CAO CẤP TRONG NHÀ K871-GOLD
Sơn bóng cao cấp trong nhà K871

K109: Đây là dòng Sơn lót trong nhà, đặc biệt Sơn Kova chỉ có 2 dòng Sơn lót dân dụng gồm Sơn lót trong nhà và Sơn lót ngoài trời K209. Với K109, độ bền ngăn kiềm rất tốt và giúp cho màng sơn mịn màng hơn, đồng thời giảm mức hao Sơn của Sơn phủ và tăng khả năng bám dính bề mặt cao. Đây là dòng Sơn lót cao cấp nhưng giá cả rất phải chăng.

SƠN LÓT KHÁNG KIỀM CAO CẤP TRONG NHÀ K109-GOLDSơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà K109 – Gold

SƠN NGOÀI TRỜI:

Đặc biệt Sơn Kova không có dòng Sơn bán bóng ngoài trời, trong đó Sơn kova ngoài trời gồm 2 dòng Sơn bóng là K360 và CT04. Tiếp theo là 3 dòng Sơn mịn bao gồm Sơn mịn cao cấp K5501, Sơn không bóng ngoài trời K261 và Sơn màu pha sẵn K280.

K209: Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời: Đây là dòng Sơn lót kháng kiềm rất mạnh, cao cấp nhất của Sơn Kova. Chống kiềm hóa rất tốt và giữ màu rất lâu cho Sơn phủ. Sử dụng đi kèm với những dòng Sơn phủ K261,K5501,CT04,K360

SƠN LÓT KHÁNG KIỀM CAO CẤP NGOÀI TRỜI K209-GOLD
Sơn Kova lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – Gold

K280: Đây là dòng Sơn hầu hết được sử dụng cho các công trình công cộng, dòng Sơn pha sẵn nghĩa là giá thành đã bao gồm màu, trong đó chia thành hai loại K280 màu nhạt và K280 màu đậm. Một số màu không thể pha được với chất liệu K280

SƠN PHA SẴN NGOÀI TRỜI K280-GOLDSơn pha sẵn ngoài trời K280 – Gold

K261: Đây là dòng Sơn mịn trung bình của Sơn Kova, có thể sử dụng cho các công trình dân dụng và công cộng. Phù hợp với những công trình có nhu cầu thẩm mỹ không cao, giá thành rẻ và tuổi thọ bề mặt ở mức trung bình. Sơn mịn K261 không lau chùi được và độ phủ khoảng 60-70m2 theo tiêu chuẩn.

SƠN KHÔNG BÓNG NGOÀI TRỜI K261-GOLDSơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

K5501: Là dòng Sơn mịn cao cấp ngoài trời của Sơn Kova, đây là dòng Sơn có độ phủ khá cao đới với chất liệu mịn. Tính bền vững khá cao, tuổi thọ bề mặt lớn hơn nhiều so với những dòng Sơn mịn ngoài trời khác. Với những người có nhu cầu sử dụng Sơn không bóng, nhưng muốn bền vững hơn thì K5501 là lựa chọn đúng đắn.

SƠN KHÔNG BÓNG CAO CẤP NGOÀI TRỜI K5501-GOLD

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501 – Gold

CT04: Là dòng Sơn trang trí, chống thấm cao cấp ngoài trời, đây là dòng Sơn ngoài trời phổ biến nhất của Sơn Kova nhờ tính năng chống thấm kèm theo và độ phủ khá tốt cùng với bề mặt bóng trơn trượt và tính bền vững vượt trội. Với dòng Sơn CT04 sẽ chống chọi được với mọi thời tiết nhờ tính kháng khuẩn, chống ẩm, bóng và có khả năng chống tia cực tím. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng Sơn Kova với chất liệu Sơn ngoài trời.

SƠN TRANG TRÍ, CHỐNG THẤM CAO CẤP NGOÀI TRỜI CT04T-GOLD

Sơn trang trí, chống thấm cao cấp ngoài trời CT04 – Gold

K360: Là dòng Sơn bóng cao cấp nhât của Sơn Kova, với giá trần trên 4 triệu/thùng. Chất liệu cao cấp đồng thời mang đầy đủ tính năng tốt nhât của Sơn Kova nhưng đi kèm với đó là trình độ thi công của Thợ Sơn phải tốt vì dòng Sơn K360 có tính hong khô nhanh dẫn tới việc đảm bảo về việc lót kiềm phải tốt, và điều kiện khắt khe về thời tiết trong thi công.

SƠN BÓNG CAO CẤP NGOÀI TRỜI K360-GOLD

Sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – Gold

CT11A: Chất chống thấm xi măng, bê tông. Đây là sản phẩm chống thấm hàng đầu của Kova và là chất chống thấm được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Bắc Trung Bộ, nhất là tại Thành phố Vinh, Nghệ An. Thị trường Hà Tĩnh cũng đang sử dụng ngày càng nhiều bởi tính chất chống thấm cực tốt, sản phẩm giúp tuổi thọ tường cao và bền vững.

CHẤT CHỐNG THẤM XI MĂNG, BÊ TÔNG CT-11A GOLD

Chất chống thấm Xi măng, Bê tông CT11A – Gold

Trên đây là những dòng sản phẩm thường dùng của Sơn Kova. Chúc bạn chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Sơn Kova tại Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0988766544

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *