Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Việc chọn màu Sơn phòng ngủ là vô cùng quan trọng. Bởi phòng ngủ là nơi mà mỗi chúng ta dành ⅓ cuộc đời để sử dụng. Chính vì vậy nên việc chọn màu Sơn phòng ngủ không chỉ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi thoải mái, thuận tiện hơn mà vẫn có thể mang lại may mắn cho người ở. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những màu Sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa tốt và phù hợp nhất.

Những màu Sơn phòng ngủ hợp với người mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa là những người hợp với những gam màu nóng. Họ có bản tính nhiệt tình, nồng nhiệt và hơi có một chút nóng tính. Người mệnh Hỏa có màu bản mệnh là màu đỏ tươi, đỏ bã trầu, đỏ cam, hồng,…Gần như là tất cả những gam màu nóng đều sẽ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa.

Khi chọn màu sơn phòng ngủ, người mệnh Hỏa có thể chọn những màu bản mệnh, hoặc chọn những màu sắc thuộc mệnh Mộc. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Những màu sắc thuộc mệnh Mộc là những màu thuộc gam xanh như xanh lá mạ, xanh lá cây, xanh non, xanh rêu.

Với hai màu xanh bản mệnh và tương sinh thì người mệnh Hỏa có thể tùy vào sở thích mà có thể chọn cho mình những màu Sơn ưng ý.

Những màu sắc thuộc mệnh Mộc là những màu thuộc gam xanh như xanh lá mạ, xanh lá cây, xanh non, xanh rêu.

Những màu Sơn phòng ngủ người mệnh hỏa nên tránh
Ngoài việc bỏ túi cho mình những màu sơn hợp phong thủy đối với người mệnh Hỏa, bạn đọc cũng cần lưu ý việc không nên chọn những màu Sơn khắc. Những màu Sơn khắc mệnh có thể khiến cho cuộc sống, công việc hoặc giấc ngủ của bạn có những ảnh hưởng không tốt.

Những màu Sơn khắc với người mệnh Hỏa là màu thuộc hành Thủy như xanh dương, xanh nước biển, xanh da trời,… Những màu sắc này nên tránh khi chọn màu Sơn phòng ngủ hợp phong thủy.

Những mẫu màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa
Để bạn đọc dễ dàng hơn trong việc chọn màu Sơn. www.sonkova.net sẽ gợi ý cho bạn 04 cách phối màu Sơn hợp xu hướng và phong thủy.

Phối màu tông thuộc tông đỏ và tông màu trắng: Với người mệnh Hỏa, màu hồng, đỏ là màu bản mệnh của họ. Còn màu trắng là màu trung tính. Khi phối hai tông màu này, phòng của người mệnh Hỏa trở nên dễ thương, màu sắc nhưng vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy cho người sử dụng.


Phòng ngủ Sơn màu đỏ

Phối tông màu xanh và tông màu kem: Tông màu xanh là màu sắc tương sinh của người mệnh Hỏa. Việc chọn tông màu xanh lá sẽ mang tới không gian thoáng mát, tràn đầy năng lượng cho người mệnh này.


Phối tông màu xanh và tông màu kem

Phối màu thuộc tông màu đỏ: Một trong những màu thuộc tông màu đỏ rất dễ phối và mang lại vẻ đẹp mắt cho căn phòng của bạn. Đó là màu hồng nhẹ. Màu hồng rất thích hợp với phòng ngủ của những người mệnh Hỏa. Mang lại may mắn, thoải mái cho người sử dụng


Màu hồng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Phối tông màu đỏ và tông màu ghi: Hai màu sắc này sẽ bổ trợ cho nhau và mang tới căn phòng với vẻ đẹp mới lạ. Căn phòng ngủ với hai màu sắc này sẽ mang đến không gian sang trọng và đầy sức sống cho người sử dụng.


Phối tông màu đỏ và tông màu ghi

Với những thông tin trong bài viết, cùng với 04 mẫu phòng ngủ được giới thiệu, hy vọng bạn đọc sẽ tìm được màu sơn phòng ngủ hợp người mệnh Hỏa.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TỔNG KHO SƠN KOVA TẠI NGHỆ AN
Địa chỉ: Số 48, Đường Bùi Huy Bích, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988766544
Website: www.sonkova.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *