CÁCH PHA CHẤT CHỐNG THẤM KOVA CT11A SIÊU TIẾT KIỆM

Với một công trình xây dựng, việc chống thấm các bề mặt giúp không bị thấm dột là điều tối quan trọng và phải thực hiện thật kĩ càng. Bởi hậu quả của nó khi chất lượng chống thấm không đảm bảo dẫn đến việc công trình bị thấm dột sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy về kinh tế và phương pháp sửa chữa cho gia chủ. Dưới đây www.sonkova.net xin giới thiệu đến bạn cách pha CHẤT CHỐNG THẤM KOVA CT11A tiết kiệm được các nhà thầu lựa chọn hiện nay, giúp tận dụng khả năng chống thấm triệt để nhất nhằm bảo vệ ngôi nhà bền vững. Nghệ An là tỉnh được sử dụng thường xuyên Chất chống thấm CT11A đã đem lại những hiệu quả rất cao.

Sơ đồ hướng dẫn chống thấm Kova CT11A    Sơ đồ hướng dẫn chống thấm Kova CT11A

MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý VỀ CHỐNG THẤM CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

1. Tại sao chống thấm rất cần thiết cho nhà xây mới?

Ngay từ ban đầu khi mới xây nhà, một trong những hạng mục cần quan tâm đầu tiên là Chống thấm. Nếu như chưa có biện pháp triệt trong việc ngăn ngừa thấm dột từ lúc mới xây hoặc bỏ quan vấn đề ngăn thấm dột thì các công trình sẽ xuống cấp trầm trọng chỉ sau vài năm sử dụng với các hiện tượng loang lổ, vàng ố, nứt nẻ…Đến lúc này, chi phí đội lên gấp 2-3 lần so với chi phí ban đầu và sẽ gây nhiều phiền hà trong cuộc sống sinh hoạt. Vậy nên lựa chọn phương pháp nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thi công.
Hơn nữa đối với những bề mặt tường ngoài trời, nơi thường xuyên bị nước mưa táp vào, nếu bạn không xử lý chống thấm ngay từ lúc mới thi công sẽ có thể dẫn đến bề mặt công trình bị mài mòn và thấm dột. Điều này không những làm cho chất lượng tường nhà bị xuống cấp mà còn phía bên trong nhà dễ dàng hình thành các vết loang ố và tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc, vi khuẩn dễ dàng phát triển gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

2. Chất chống thấm nào được tin dùng hiện nay?

Có rất nhiều phương pháp thì công ngăn ngừa thấm dột, cũng như chất liệu chống thấm. Một trong số đó được rất nhiều người dân tin dùng và đã kiểm chứng với nhiều công trình đem lại hiệu quả cao trong hơn 20 năm qua là Chất Chống thấm Xi măng Bê tông Kova CT11A.
CT-11A là tên gọi chung cho chất chống thấm được phát triển vào năm 1998 bởi thương hiệu KOVA. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mang đến các phương pháp ngăn thấm nước trong thi công và xây dựng. Chất chống thấm CT-11A được nghiên cứu trên công thức siêu việt với các tính năng vượt trội:

✔ Bảo vệ bề mặt công trình lên đến hơn 15 năm
✔ Bền bỉ trong việc chịu mài mòn và nước mặn
✔ Chống rêu mốc và hạn chế tình trạng bong tróc
✔ Bảo vệ và ngăn nước thấm vào bề mặt
✔ Thành phần an toàn cho người thi công và ngôi nhà
✔ Thành phần: Acrylonitrile, Alkylsiloxan và các chất phụ gia khác
✔ Độ phủ lý thuyết: 2.0 – 2.5 m2/kg (cho 2 lớp) tùy theo bề mặt vật liệu. Định mức thay đổi theo số lớp tùy yêu cầu kỹ thuật sử dụng.
Hơn nữa, với đặc thù thời tiết ở nước ta là nắng nóng và mưa bảo thường xuyên xảy ra, thế nhưng sản phẩm CT11A của Kova lại rất hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng từ việc ngăn ngừa được sự thẩm thấu của nước đến việc bền bỉ trước mọi loại môi trường với thời tiết khác nhau.

Chất chống thấm CT11A Chất chống thấm CT11A 

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt:

✔ Bề mặt vữa xi măng, bê tông phải đủ mác, không bong tróc. Loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa.
✔ Đối với tường mới cần để kết cấu vữa xi măng ổn định (tối thiểu 12 ngày), đối với sàn (tối thiểu 21 ngày). Sau đó mới tiến hành sơn CT-11A.
✔ Để đảm bảo cho CT-11A bám dính tốt, cần làm ẩm bề mặt trước khi thi công.

Cách dùng chất chống thấm pha xi măng

– Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp theo tỷ lệ 1kg CT-11A: 1kg xi măng: 0.5l nước. Pha xi măng với nước khuấy đều. Sau đó trộn với CT-11A và khuấy kỹ.
–  Bước 2: Phủ 2-3 lớp hỗn hợp CT-11A, mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ. Để CT-11A khô 4 ngày trước khi sơn phủ các lớp sơn khác.

Chống thấm xi măng bê tông CT11A tường mớiChống thấm xi măng bê tông CT11A tường mới

Lưu ý:

✔ Độ cứng của CT-11A đạt tuyệt đối sau 7 ngày.
✔ CT-11A chịu áp lực ngược nhẹ nếu thi công 3 lớp (đối với hồ bơi, bể nước hay tầng hầm).
✔  Nếu bề mặt thi công có vết nứt thì phải sử dụng chất chống thấm co giãn CT-14 trám trét trước.
✔ Để bảo vệ lớp chống thấm CT-11A, nên cán lớp vữa hồ xi măng lên trên. Lớp vữa này nên trộn CT-11B theo tỷ lệ 4-5kg CT-11B cho 1m3 hồ.
✔ Nếu đã trộn CT-11A với xi măng thì phải dùng trong vòng 1 giờ, vì sau thời gian đó sản phẩm sẽ bị đông sệt. Dùng đến đâu trộn xi măng đến đó.
✔ Liên hệ bác sĩ trong trường hợp bị tổn thương cơ thể.

————–
Chất Chống thấm Xi măng Bê tông Kova CT11A đến từ KOVA được biết đến như một trong những lựa chọn hàng đầu trong quá trình xây dựng, thi công, đề phòng các vấn để thấm dột về sau với những ưu điểm vượt trội:

✔ Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.
✔ Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.
✔ Không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.

TỔNG KHO SƠN KOVA TẠI THÀNH PHỐ VINH – NGHỆ AN.
WEBSITE: https://sonkova.net
HOTLINE: 0988766544

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *